Thời điểm phát hành phiên bản mới nhất của series đối kháng lừng danh này đã được công bố.

 

Mới đây, Warner Bros. Interactive Entertainment đã chính thức công bố ngày phát hành của Mortal Kombat. Tựa game này sẽ được phát hành vào tháng 4 năm sau trên hai hệ máy PS3 và Xbox 360. Phiên bản PS3 sẽ được hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3D và sở hữu nhân vật đặc biệt là chiến thần Kratos của series God of War.
Chỉ đạo phát triển của God of War III – ông Stig Asmussen – cho biết rằng khi game designer Ed Boon ngỏ lời về cơ hội này, họ không cần phải suy nghĩ để ưng thuận nó. Các fan hâm mộ của cả hai series đã trông đợi ngày Kratos xuất hiện trong Mortal Kombat từ rất lâu. Đối với đội ngũ phát triển, họ cảm thấy đặc biệt phấn khích trước sự kiện này.
Kollector’s Edition.
Bên cạnh những phiên bản được đặt hàng trước tại các đại lý bán lẻ. Mortal Kombat còn được phát hành với hai phiên bản Kollector’s Edition và Tournament Edition. Bộ Kollector’s Edition sẽ bao gồm cả một figure của Scorpion, Sub-Zero và một cuốn artbook. Tournament Edition sẽ đi kèm với một chiếc bàn dập. Cả hai phiên bản này đều bao gồm bản DLC chứa những chi tiết đặc biệt trong phiên bản của các đại lý bán lẻ.
Tournament Edition.