Ra mắt 'Yêu người yêu người ta'
Gia Đoàn – chàng trai đa tài với nhiều kinh nghiệm hoạt động ở các lĩnh vực: nhạc sĩ (Em, Tiệm bánh dâu tây, Xe buýt hai tầng…); phóng viên tự do (2!, H2T, Teenager Singapore, Seventeen Singapore…); viết kịch bản (Thần tượng, Người dưng ngược lối) và tham gia đóng phim (Ngôi nhà hạnh phúc – phiên bản Việt). Hiện tại anh đang làm quản lý Marketing MTV Việt Nam. Anh cũng được biết đến như một hot blogger với nhiều bài viết được đón nhận và hàng ngàn chia sẻ trên cộng đồng mạng từ những năm trào lưu blog nở rộ. Hình ảnh tác giả cuốn sách tại buổi ra mắt.

Yêu người yêu người ta là cuốn sách đầu tay của Gia Đoàn với hơn 60 bài viết được chọn lọc và tập hợp từ những bài viết được yêu thích nhất của anh trên các diễn đàn mạng.

Đó là những dòng cảm xúc của một Gia Đoàn 16 tuổi ngạo mạn trong tình yêu tưởng mình biết được tất cả mọi điều, của một Gia Đoàn 20 tuổi e sợ trước tình yêu và cả một Gia Đoàn 25 tuổi nghĩ rằng mình vẫn còn quá trẻ, sống quá ít thời gian để đi được đến nơi tình yêu mãi mãi của mình đang ẩn nấp…

Ra mắt 'Yêu người yêu người ta'
Đông đảo các độc giả có mặt để dự lễ ra mắt sách của Gia Đoàn và xin chữ ký.

Yêu người yêu người ta hay là yêu người yêu mình đi chăng nữa thì vẫn đủ đầy những cảm xúc yêu đương tuổi trẻ. Bất luận đúng sai, đáng thương hay đáng trách, đồng tình hay phản đối thì tình yêu lúc nào cũng có lí lẽ riêng của nó và chỉ có người trong cuộc mới hiểu và cảm hết nỗi niềm.

Ra mắt 'Yêu người yêu người ta'
Gia Đoàn giao lưu với độc giả trong buổi ra mắt sách.
Ra mắt 'Yêu người yêu người ta'
Ký tặng sách cho những độc giả hâm mộ.

Vừa mới phát hành, Yêu người yêu người ta đã đứng đầu danh sách “Sách bán chạy” của một số trang bán hàng trên mạng.

Anh Khang – tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất – nói: “Đoàn viết Yêu người yêu người ta trước hết là để tự hiểu mình về những ngày đã qua rồi sau mới là tìm những ai đồng cảnh ngộ để trải lòng hiểu nhau, Đoàn có những biện hộ riêng cho thứ cảm xúc tình yêu tay ba này… Phê phán hay đồng tình đều tùy vào cảm nhận của mỗi chúng ta khi gấp lại trang sách. Chỉ xin nhớ rằng sau trang giấy ấy, không chỉ là câu chữ, mà là một trái tim”.

Nguồn: news.zing.vn