(GenK.vn) – Với cấu hình “khủng” hiện nay, chiếc điện thoại Trung Quốc OnePlus sẽ vượt cả Sony Xperia Z2, Oppo Find 7 hay thậm chí là cả Samsung Galaxy S5.

 

Về kiểu dáng, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về siêu phẩm của OnePlus nhưng nhiều khả năng, nó sẽ không đi theo lối mòn của HTC One M8 hay Galaxy S5 đó là không in logo vào hai mặt trước sau của máy. Về giá cả, trong khi người dùng chỉ phải bỏ ra dưới 400 USD cho một bản quốc tế của OnePlus One thì Samsung Galaxy S5 lại có giá lên tới 699 USD.

Về cấu hình, OnePlus hứa hẹn sẽ có cấu hình vượt trội khi trang bị RAM lên tới 3GB thay vì 2GB như Galaxy S5. Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình IPS 5,5 inch với độ phân giải 1080 pixel, pin 3100mAh và một bộ nhớ 64GB nhưng không hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Tuy nhiên, điều thú vị giữa 2 smartphone này đó là chúng đều sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 801 2,5GHz mang số hiệu 8974 -AC từ Qualcomm.

OnePlus compares its One to Samsungs Galaxy S5

Theo thông tin gần đây, OnePlus sẽ chính thức công bố chiếc One của hãng vào ngày 23/4 tới, dù đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì hình ảnh nào liên quan đến siêu phẩm này. Trong khi Samsung chắc chắn đã bán được khá nhiều máy Galaxy S5 trên toàn thế giới vào thời điểm đó.

Tham khảo: PhoneArena