Nhào vô thôi bạn ơi, xem chàng trai ‘xinh’ nhất xứ Hàn dạy trang điểm thế nào nhé.

Mới đây mỹ nam của xứ Hàn – Kim Hyun Joong đã có một chuyến đi thú vị đến Singapore quảng bá hình ảnh cùng hãng mỹ phẩm The Face Shop mà anh ý làm gương mặt đại diện. Tại đảo quốc sư tử này, anh chàng đẹp trai đã khiến các teen girls đổ liêu xiêu bởi vẻ đẹp không thể tỏa sáng hơn được nữa và cách nói chuyện thân thiện dễ mến.

Kim Hyun Joong cho biết, anh ấy rất vui mừng vì trở thành gương mặt đại diện cho hãng mĩ phẩm cao cấp, đồng thời cũng khuyến khích các bạn nữ nên sử dụng những loại mĩ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên để có một vẻ đẹp hoàn hảo “không tì vết” mà không ảnh hưởng đến da mặt.

khj-20101210-545409-1371497890_500x0.jpg

Kim Hyun Joong tại buổi giới thiệu sản phẩm.

Tuy nhiên, fan nữ Singapore quá mải mê ngắm nhìn hoàng tử bạch mã đến nỗi chẳng nhớ nổi anh ý đã nói gì trong buổi họp báo. Tội nghiệp Huyn Joong vì nói đến “đứt lưỡi” mà các fan cứ như… “nước đổ đầu vịt”, chỉ chuyên tâm có đúng một việc là bấm máy ảnh để chụp anh ý thôi. Nhưng mà tớ dám chắc là nếu anh ý mà đến Việt Nam thì chắc chắn chúng mình còn chào đón anh ấy nồng nhiệt hơn cả các fan ở Singapore.

Trong buổi giới thiệu sản phẩm lần này, Kim Hyun Joong “xinh đẹp” còn tiết lộ thêm một số bí mật thú vị, rằng anh ý rất thích soi gương. Nhưng mà anh chàng đẹp trai cũng tỏ ra khiêm tốn, Hyun Joong nghĩ rằng thực sự anh ý chả đẹp trai chút nào và chẳng có bộ phận nào trên khuôn mặt khiến anh thực sự mãn nguyện cả. Tuy nhiên, các fan nữ Singapore thì không nghĩ vậy, các nàng còn đồng thanh nói rằng Hyun Joong là người đàn ông đẹp trai nhất mà họ từng biết cơ đấy. Khỏi phải nói Hyun Joong đã hạnh phúc đến thế nào đâu.

jooong-585424-1371497892_500x0.jpg

Khi được hỏi rằng có bao giờ Hyun Joong muốn phẫu thuật chỉnh hình không, ngôi sao của Boys over Flowers và Playful Kiss đã thẳng thắn cho biết: “Tôi không thấy bất kì bộ phận nào trên gương mặt của mình đạt “chuẩn” quốc tế cả. Nhưng xét về tổng thể, tôi hài lòng với những gì mình đang có và không muốn bị dao kéo chạm vào”. Khi phóng viên ở Singapore hỏi đùa rằng có phải Hyun Joong… sợ đau nên mới không dám phẫu thuật thẩm mỹ không, anh ý chỉ cười rất tươi mà không nói gì. (Không biết Hyun Joong có sợ đau thật không nhỉ? Hic hic).

jooong2-566038-1371497895_500x0.jpg

Nổi tiếng qua hai bộ phim “quốc dân” là Boys over Flowers và Playful Kiss, Kim Hyun Joong được coi như “tiểu” Bae Young Joon của xứ Hàn. Mặc dù sự nghiệp của Kim Hyun Joong chưa thể sánh ngang với đàn anh Bae Young Joon, nhưng Kim Hyun Joong cũng cho biết anh ý đang cố gắng học cách diễn xuất thật tốt, tham gia đóng các vai diễn góc cạnh hơn nữa để có thể trở thành một trong những diễn viên xuất sắc nhất của xứ Hàn.

Trang Doong