Nhà văn trẻ Phan Ý Yên – chuyên gia tư vấn sắc đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích chia sẻ chiêu giữ tóc sạch gàu trong tiết trời đông giá lạnh.

Tránh xa 4 thói quen không tốt

Trốn gội đầu: Phan Ý Yên cho biết, một số cô nàng thú nhận không thường xuyên gội đầu vào mùa đông vì lạnh, không có cảm giác tóc bẩn. Theo nhà văn trẻ, tóc bẩn là môi trường thuận lợi để gàu phát triển.

Giấu tóc gàu vào mũ, nón len: trong mùa đông, nhiều cô nàng thường giấu tóc gàu dưới lớp mũ len, thế nhưng các bạn không lường trước được môi trường bí bách bên trong mũ khiến gàu phát sinh nhiều hơn.

kham-pha-bi-quyet-cham-soc-toc-gau-mua-dong-cua-phan-y-yen

Mái tóc sạch gàu, óng mượt giúp Phan Ý Yên thoải mái khoe sắc vóc giữa mùa đông.

Gội đầu mạnh bằng móng tay: gàu thường đi kèm với ngứa da đầu, vì thế, phái đẹp thường gãi thật mạnh để giải tỏa cảm giác ngứa. Đây là cách bạn đang tự làm tổn thương da đầu, một khi da đầu bị tổn thương, gàu sẽ sinh sôi nhanh hơn.

Đun nước gội đầu bằng lá thảo dược: cách thức được lưu truyền từ thời các bà, các mẹ gần như không có tác dụng nhiều với bạn gái hiện đại. Hầu như chị em không đủ kiên nhẫn, thời gian để đun nước lá gội đầu mỗi ngày trong mùa đông lạnh giá. Hơn nữa, tóc vốn quen với dầu gội, khi đột ngột chuyển sang gội bằng thảo dược vốn không có công thức chuẩn thường bị bết rít trong khoảng thời gian dài, đây cũng là môi trường lý tưởng để gàu phát triển.

kham-pha-bi-quyet-cham-soc-toc-gau-mua-dong-cua-phan-y-yen-1

Phan Ý Yên đặc biệt thích gội đầu bằng Clear Thảo Dược để có mái tóc sạch gàu trong mùa đông Hà Nội. Ảnh: Mạnh Cường

3 chiêu thức giữ tóc sạch gàu

Luôn giữ cho tóc khô và thoáng: không cột tóc, búi tóc thường xuyên, không giấu tóc vào mũ hay nón len, khăn len, không để tóc ướt đi ngủ vì lười sấy.

Gội đầu thường xuyên: muốn tóc sạch gàu thì trước hết da đầu phải sạch. Nếu muốn “tiễn biệt” gàu, bạn gái phải chịu khó gội thường xuyên, thậm chí mỗi ngày một lần. Tuy nhiên, nếu không thể gội theo cách này, bạn có thể chọn công thức thứ 3.

Chọn dầu gội thảo dược với công nghệ cao: 9 loại thảo dược quý được nghiên cứu và kích hoạt sức mạnh bằng công nghệ hiện đại có trong Clear Thảo Dược mới.

Là một trong những bạn gái có cơ hội trải nghiệm sản phẩm dầu gội mới, Ý Yên cho biết, đây là bước tiến của dầu gội vì kết hợp sức mạnh công nghệ, giúp tăng cường công dụng của 9 loại thảo dược quý, giúp da đầu không còn ngứa và sạch gàu từ lần gội đầu tiên. Chỉ 5 phút dùng Clear Thảo Dược mới, phái đẹp trở nên thư thái trong không gian thảo dược ấm áp giữa tiết trời giá lạnh và nhịp sống tất bật chuẩn bị cho năm mới mà không tốn nhiều thời gian.

Nhờ việc thay đổi thói quen chăm sóc tóc, gội đầu bằng thảo dược mỗi ngày trong mùa đông, Ý Yên đã sở hữu mái tóc sạch gàu, óng mượt. 

Thu Ngân

kham-pha-bi-quyet-cham-soc-toc-gau-mua-dong-cua-phan-y-yen-2

Dầu gội sạch gàu Clear Thảo Dược mới với 9 loại thảo dược quý, cho da đầu không còn ngứa và mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên. Sản phẩm hiện bán tại các cửa hàng bán lẻ, các hiệu thuốc lớn tại Hà Nội và hệ thống Guardian trên toàn quốc.

Từ 12/12, khách hàng được tặng ngay một tinh dầu thảo dược trị giá 60.000 đồng khi mua một sản phẩm Clear Thảo Dược 650g tại hệ thống Guardian. Xem chi tiết tại đây.