Game thủ sẽ sớm được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về phần 2 của tựa game hành động này.

 

Mới đây, game designer Hideki Kamiya đã công bố trên twitter cá nhân rằng Bayonetta 2 đang được phát triển. Người chơi sẽ sớm được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên trong tương lai. Tại Tokyo Game Show năm sau, game thủ sẽ được nhìn thấy sản phẩm này của Platinum Games. Ngoài ra, nhà sản xuất vẫn sẽ có cùng nhân vật chính so với phiên bản đầu tiên. Những nhân vật mới, xuất hiện bên cạnh Bayonetta trong phần 2 sẽ dần dần được công bố.
Hy vọng rằng trong lần trở lại này, cha đẻ của Devil May Cry – Hideki Kamiya – sẽ thực sự làm ra được một trò chơi có thể làm lu mờ chính huyền thoại do ông tạo 1 thập kỷ trước. Bayonetta là một trò chơi gây ấn tượng mạnh về thị giác và marketing nhờ những yếu tố “xôi thịt”. Tuy nhiên, gameplay cốt lõi của tựa game này lại rất lỏng lẻo và level design không giữ lửa trong những màn chơi sau này.
Bayonetta 1 có lẽ đã thành công hơn nếu được làm thành phim hoạt hình CG. Đáng tiếc rằng, bản Devil May Cry “khả ái” và màu mè diêm dúa này lại không có được thành công như dự kiến. Khi đoạn teaser đầu tiên của Bayonetta được công bố trước thềm Tokyo Game Show 2008, mọi người đã trông đợi nó sẽ trở thành một tựa game hành động điên cuồng phong cách, nổi loạn và cá tính hơn cả Devil May Cry.
Hy vọng Platinum Games có thể đưa series này tới độ chín thật sự của nó với phần 2 của Bayonetta.