Quần ‘què’, váy khoét cao hông… là những trào lưu gây khó hiểu khi tạo thành cơn sốt.

1. Quần “què”

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung

Xuất hiện đã khá lâu nhưng chỉ từ khi được Sơn Tùng M-TP lăng xê, kiểu quần “một mất một còn” mới gây chú ý và thực sự tạo thành cơn sốt. Không ít người thấy khó hiểu với cách sao Việt định nghĩa về thời trang khi diện kiểu quần ống thấp ống cao này.

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-1

Hương Giang Idol cũng từng gây choáng khi xuất hiện với quần bên dài bên ngắn. Chiếc quần kỳ quặc còn bị nhiều người gọi với cái tên không mấy mỹ miều là “quần què”. Thậm chí nó còn bị đánh giá là kém tinh tế khi xuất hiện trong những bối cảnh sang trọng.

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-2

Bất chấp điều đó, mốt này vẫn được các sao Việt ứng dụng liên tục. Đây chắc hẳn là một trong những kiểu đồ mà khán giả mong nhanh chóng biến mất nhất trong năm 2017.

2. Mặc áo ngực ra đường

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-3

Năm 2016, áo ngực không phải là nội y mà đã được “thăng hạng” lên thành một dạng bratop để các sao thoải mái diện ra đường hay thậm chí là đi tiệc. Việc nhiều người đẹp mang chiếc áo lót ren lên thảm đỏ khiến không ít người thấy ngỡ ngàng và khó chịu.

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-4

Diện áo lót cùng những món đồ như áo ren, xuyên thấu đã là điều khá nhạy cảm, giờ đây khi chiếc áo ngực được đứng một mình, nó càng trở nên phản cảm và khiến các sao lộ hết nhược điểm thân hình.

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-5

Không phải áo ngực kiểu nào cũng có thể mặc ra đường. Trào lưu này đặc biệt kỵ với các kiểu bra ren dáng tam giác như Mai Ngô. Muốn ứng dụng nội y ra phố, các cô gái chỉ nên chọn bratop hay áo ngực kiểu thể thao.

3. Váy khoét cao hông

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-6

Thủy Tiên là sao đầu tiên mở màn cho trào lưu lãng quên quần nội y, mặc váy khoét cao gần đến rốn trong năm 2016. Không có gì ngạc nhiên khi kiểu mốt táo bạo này lập tức tạo nên sự tranh cãi trong đó phản đối nhiều hơn là đồng tình.

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-7

Dù bị “ném đá” tơi tả nhưng để gây chú ý ở các sự kiện, không ít người đẹp tiếp tục ứng dụng trào lưu này.

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-8

Váy khoét cao hông, váy hở hết bên sườn của các sao khiến các fan lo nơm nớp chuyện hớ hênh khi không hề thấy dấu vết của nội y. 

4. Mặc nội y ngoài áo

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-9

Dù có là trào lưu đang hot trên thế giới thì mặc nội y ngoài áo vẫn là xu hướng dễ gây phản cảm, đặc biệt là với những chiếc áo ngực đính hình ở chỗ kém duyên như Hoàng Thùy.

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-10

Hầu hết những chiếc áo của các sao đều đẹp hơn khi không có thêm lớp nội y phía ngoài.

4-mot-hot-nhat-nam-cua-sao-viet-fan-mong-nhanh-tuyet-chung-11

Kiểu diện đồ này cực kỳ nguy hiểm, dễ biến các người đẹp thành “thảm họa thời trang”.