Quần tất lưới tuy đang sốt xình xịch nhưng nếu áp dụng theo 4 cách sai lầm sau thì bạn chỉ khiến nó trở thành phản cảm.

1. Chân thô đi tất lưới

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa

Tất lưới tuy hot và sexy thật đấy nhưng nó hoàn toàn không dễ chinh phục như quần tất mỏng thông thường. Chỉ những nàng có đôi chân mảnh hoặc thật săn chắc mới hợp với kiểu phụ kiện này. Nếu chân vốn đã “ngấn mỡ” lại còn xỏ vào đôi tất lưới, bạn có thể khiến đôi chân trông như “bó giò” chính hiệu.

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-1

Nếu không có đôi chân gọn gàng, quần tất lưới thậm chí còn khiến nhược điểm của bạn lộ rõ hơn và tập trung hết sự chú ý của người đối diện vào đó. Rất nhiều sao cũng từng bị mất điểm vì lỗi chọn đồ không hợp vóc dáng này.

2. Phối đồ quá rườm rà

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-2

Một đôi tất lỗ chỗ vốn đã chẳng còn gì nổi bật bằng, vì thế nếu kết hợp nó cùng đủ thứ khác như váy nhiều tầng lớp, tất gối, tất đùi, giày buộc dây… thì tổng thể sẽ càng chọi nhau chan chát, người nhìn chẳng thể hiểu nổi điểm nhấn là ở đâu.

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-3

Cũng không nên kết hợp quá nhiều món đồ lưới trên cùng một bộ cánh. Bạn muốn tạo vẻ sexy hay khiến người ta phải tưởng mình là lưới đánh cá di động?

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-4

Tất lưới vốn đã quá sexy và mang đậm cảm hứng phòng ngủ, vì thế chớ nên khiến nó kém sang hơn bằng cách diện cùng những kiểu đồ như váy nội y. Nên chọn đồ theo phong cách xì po, thật tối giản để không tạo cảm giác quá “khiêu gợi”.

3. Tất rách lỗ chỗ

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-5

Một đôi tất lưới vốn đã chẳng mang cảm giác “lành lặn”, đã thế nếu bạn còn dũng cảm diện tất thủng lỗ chỗ thì đảm bảo 99% người xung quanh sẽ nghĩ là bạn đang tận dụng đôi tất cũ mèm một cách quá đà.

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-6

Tất lưới rách rưới dễ gây liên tưởng đến… chuột gặm. Nếu không biết phối đồ thật khéo thì diện mạo của bạn sẽ trở nên kém tinh tế.

4. Quần tất lưới ngắn

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-7

Không phải quần tất lưới nào cũng mốt. Nên tránh tối đa những chiếc quần ngắn đến ngang gối hay ngang đùi vì nó trông giống quần… nội y, chuyên để bảo hộ trong váy ngắn thì hợp lý hơn.

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-8

Mặc quần tất lưới ngắn lộ liễu có thể khiến bạn bị đánh giá là kém duyên, khiêu khích quá đà.

4-cach-dien-sai-le-bien-tat-luoi-tu-mot-thanh-tham-hoa-9 Mặc quần jeans phải lấp ló cạp tất lưới mới chất

Nguồn: ione.vnexpress.net